1. Các tài khoản comment câu bài, comment không ý nghĩa, đăng bài sai mục... đều bị xử lý mà không cần thông báo!
  Dismiss Notice

Thời gian đào tạo Cao đẳng ngành Dược năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi coba000, 16/5/18 lúc 11:03.

 1. coba000

  coba000 New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Em có dự định đăng ký học trường cao đẳng dược hcm tại Trường Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh nhưng thắc mắc còn chưa biết thời gian học bao nhiêu lâu? Và cơ hội việc làm ra sao?

  Ngành Dược là sự lựa chọn của không ít các học viên năm 2018 bởi vì sự quan trọng và tiềm năng cơ hội nghề nghiệp sau khi các sinh viên hoàn thành khóa học.

  [​IMG]


  truong cao dang duoc sai gon năm 2018 học trong thời gian như thế nào?

  Thời gian truong cao dang duoc o ho chi minh năm 2018 chỉ 3 năm đối với thí sinh:

  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo hay chủng tộc.
  • Không trong thời gian thi hành án, có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  Khi học xong, học viên được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ đại học Y Dược nếu học viên mong muốn. Đặc biệt hơn. Nhà trường còn thông báo học phí đào tạo năm 2018 rất tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho sinh viên có kinh tế khó khăn vẫn có thể đi học.

  Nên đăng ký học cao đẳng y tế tp hcm năm 2018 tại đâu


  Hầu hết các học viên đều đã có ngành học phù hợp cho riêng mình tham gia xét tuyển những vẫn chưa biết sẽ học ở đâu trong số các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Trong số đó, các đối tượng nên quan tâm Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngôi trường số 1 trong công tác đào tạo ngành Dược với bề dày kinh nghiệm lâu năm đồng thời môi trường duy nhất có nơi thực hành bệnh viện riêng tại TP Hồ Chí Minh. Đặc biệt hơn, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Phương châm đào tạo của trường là “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” tạo cơ hội cho sinh viên củng cố kiến thức chuyên môn và tay nghề.

  Bên cạnh đó Trường còn mở các lớp tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu tăng cơ hội việc làm đối với những học viên có bằng THPT.
  Sinh viên cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – TP HCM. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 089.9955.990 - 096.9955.990.

  Nguồn: trường cao đẳng y tế tp hcm tuyển sinh năm 2018
   

Chia sẻ trang này